Mĩ phẩm pizu Tổng đại lý Hoa Amanda tuyển đại lý, khách buôn

Tổng đại lý mĩ phẩm pizu Hoa Amanda có chính sách hỗ trợ Đại lý, khách buôn tốt nhất hệ thống sản phẩm mĩ phẩm Pizu.

==TỔNG ĐẠI LÝ HOA AMANDA CẦN HỢP TÁC ĐẠI LÝ, KHÁCH BUÔN TRÊN TOÀN QUỐC ==

 

Chính sách thưởng, khuyến mại, hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook, Zalo, Google, đẩy khách lẻ – buôn gần khu vực. CAM KẾT CHÍNH SÁCH THƯỞNG CAO NHẤT TRONG SỐ CÁC TỔNG ĐẠI LÝ THUỘC HỆ THỐNG MỸ PHẨM PIZU

 

Chính sách mua hàngChính sách mua hàng, mĩ phẩm pizu

 • Vấn đề làm sao bán được hàng luôn là vấn đề quan trọng nhất với bất kỳ ai khi mới bắt đầu kinh doanh. Với những bạn gái có cửa hàng ở vị trí đẹp. khách từ tìm đến mua hàng thì không nói, nhưng với những bạn có vốn ít và chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh thì bán hàng online là giải pháp tốt nhất. Nhưng bán hàng online không hề dễ. Có cần rất nhiều kỹ năng về marketing online mới bán được. Mĩ phẩm pizu hiện đang là lựa chọn hàng đầu bởi công dụng tuyệt vời của sản phẩm
 • Các khách buôn, đại lý của Hoa Amanda sẽ được hỗ trợ tư vấn các kỹ năng bán hàng online tốt nhất. Một số kênh bán quan trọng như Facebook, Zalo, Google, Youtube,…. Mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn. Hợp tác cùng nhau có hiệu quả Với mong muốn mở rộng phát triển hệ thống đại lý – khách buôn mĩ phẩm Pizu trên toàn quốc, chúng tôi cần tìm và hợp tác với tất cả các bạn có kinh nghiệm bán hàng.

Tuyển cộng tác viên, buôn, Đại lý mĩ phẩm pizu
Tuyển cộng tác viên, buôn, Đại lý mĩ phẩm pizu

Hệ thống mĩ phẩm pizu Hoa Amanda và các lợi thế:

 • Hỗ trợ tư vấn các kênh bán hàng, mĩ phẩm pizu hiệu quả. Các phương pháp quảng cáo mất phí và miễn phí đạt hiệu quả cao nhất. Ví dụ như cách quảng cáo mất phí qua Facebook, Google, Zalo,… Shop sẽ hướng dẫn để các bạn có thể tự làm mà không cần thuê đơn vị chuyên về quảng cáo. Ngoài ra có rất nhiều các kênh quảng cáo không mất phí mà các bạn có thể tham khảo giúp bạn bán mĩ phẩm pizu tốt nhất.
 • Muốn bán online tốt, bắt buộc các bạn cần có các kinh nghiệm về marketing Online. Khi tham gia vào hệ thống chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bán hàng nói chung và mĩ phẩm pizu nói riêng mà không trường lớp nào dạy cả. Với doanh số sau 5 tháng bán hàng vượt mức 1.2 tỷ. Shop hy vọng sẽ hỗ trợ để các bạn cũng làm được như vậy hoặc thậm chí hơn.

Các lợi thế khi bạn tham gia vào Team mĩ phẩm pizu Hoa Amanda

 • Hỗ trợ chia sẻ khách buôn, cộng tác viên, khách lẻ trong khu vực gần các bạn. Shop sẽ hỗ trợ các bạn tối đa để các bạn có thể bán được hàng. Từ đó có thêm động lực để phấn đấu chinh phục các mốc cao hơn trong con đường tới thành công cùng mĩ phẩm pizu.
 • Với trường hợp bạn nào có nhiệt huyết bán hàng nhưng vẫn không bán được nhiều. Shop sẽ hỗ trợ các bạn và tư vấn thay đổi cách bán hàng sao cho hiệu quả nhất. Hiện Shop đang liên tục đẩy hàng và hỗ trợ các thành viên trong nhóm bán hàng. Thành quả là với 9 thành viên trong tháng 10 trở thành đại lý (doanh số tối thiểu 60tr/tháng) là niềm vui lớn lao mà Shop nhận được.
 • Hỗ trợ phí ship với các bạn ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh. Miễn phí ship với các bạn ở nội thành Vinh, Hà Tĩnh và Thanh Hóa,… Ship hàng và các sản phẩm, mĩ phẩm pizu tận nơi ngay trong ngày với các bạn trong nội thành Vinh.
 • Và tất nhiên vẫn giữ nguyên các chính sách ưu đãi chung của công ty

 

Tổng Đại Lý Hoa Amanda cùng team mĩ phẩm pizu
Tổng Đại Lý Hoa Amanda cùng team mĩ phẩm pizu

VỀ CHÍNH SÁCH THƯỞNG MĨ PHẨM PIZU:

 • CHÍNH SÁCH THƯỞNG CỦA CÔNG TY MĨ PHẨM PIZU LÀ ÁP DỤNG CHUNG CHO TOÀN HỆ THỐNG. Các bạn lấy từ bất kỳ tổng đại lý nào thì Giá sản phẩm, thưởng và khuyến mại đều như sau.
 • Ngoài ra Shop sẽ có các phần thưởng riêng cho các bạn như: Thưởng doanh số cuối tháng, thưởng xếp hạng, thưởng đạt chỉ tiêu doanh số mặt hàng, mĩ phẩm pizu.
 • Tặng quà vào các ngày nghỉ – lễ – Tết,..  (lưu ý: các phần thưởng này công ty không có nhé). 

CAM KẾT CHÍNH SÁCH THƯỞNG CAO NHẤT TRONG SỐ CÁC TỔNG ĐẠI LÝ THUỘC HỆ THỐNG MĨ PHẨM PIZU. Luôn chào đón và rất mong được hợp tác với các bạn!!!

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: Tổng đại lý: Hoa Amanda

 • ĐT: 0916 077 933 – 0963 479 097
 • Fanpage (hoặc search từ khóa “Mỹ Phẩm Thiên Nhiên” trên Facebook): https://www.facebook.com/Mỹ-Phẩm-Thiên-Nhiên
 • Nick Facebook cá nhân: Hoa Amanda 0916077933 . Các bạn search số điện thoại 0916077933 là ra nhé

Lưu ý: Các bạn nhắn tin qua Fanpage nhé. Zalo mình liên tục full bạn nên không thể kết bạn với các bạn mới được

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz